มือโปร-E-แต่เพียงผู้เดียว

Pro-E-Sole แสดงถึงความก้าวหน้าครั้งแรกในการออกแบบรองเท้าแบบอินไลน์และแบบควอดเพื่อรวมเอาพื้นรองเท้าที่ ‘ถูกต้องตามหลักกายวิภาค’ เข้ากับเตียง

Luigino กำลังผลักดันขอบเขตของการออกแบบรองเท้าบู๊ตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้นักเล่นสเก็ตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและมอบความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยการแนะนำ Pro-E-Sole ก็ทำได้เพียงแค่นั้น!

การออกแบบที่มีวิวัฒนาการนี้ไม่ใช่ธรรมดาของคุณ แต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะเป็นพื้นรองเท้าด้านในที่ถอดออกได้หรือรวมอยู่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ Pro-E วางเท้าของคุณอย่างเหมาะสมให้การควบคุมและความสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

รองเท้าสเก็ตธรรมดาทั่วไปของคุณคือพื้นเรียบโดยให้ส่วนโค้งเล็กน้อยและปลายเท้าขึ้น Pro-E นำเสนอเตียงวางเท้าที่โค้งมนอย่างแท้จริงเพื่อความสบายและการรองรับที่เท้าของคุณต้องการและสมควรได้รับเมื่ออยู่ภายใต้ความเครียดและความต้องการทางกายภาพของการเล่นสเก็ต นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเล่นสเก็ตเป็นระยะเวลานานบ่อยครั้งหรือในระดับสูงเป็นระยะเวลานาน

Pro-E ช่วยผ่อนคลายเท้าทำให้สัมผัสกับพื้นรองเท้าได้มากขึ้น การติดต่อเพิ่มเติมนี้ให้การสนับสนุนความมั่นคงและความสะดวกสบายเพิ่มเติม Pro-E จะช่วยบรรเทาอาการปวดหน้าแข้งให้ความสบายมากขึ้นในระหว่างการเล่นสเก็ตเป็นระยะเวลานานและท้ายที่สุดอาจช่วยยืดอายุอาชีพการเล่นสเก็ตโดยรวมของคุณได้

Pro-E-Sole เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Luigino ขับเคลื่อนนวัตกรรมและนำความอุ่นใจมากขึ้น